5 loại thực phẩm giúp bạn giảm cân hiệu quả

Trong xã hội ngày nay, thừa cân không chỉ  là nỗi lo của  các chị em phụ nữ mà còn khiến cả đấng mày râu, người cao tuổi lo lắng. Hôm nay, caythuocquanhta.net giới thiệu với bạn đọc một số loại thực phẩm giúp giảm cân an toàn và hiệu quả.

giảm-cân

1.Khoai lang:

Nhiều người vẫn né tránh ăn quá nhiều tinh bột, nhưng các nghiên cứu cho thấy rằng, các loại tinh bột có trong khoai tây kháng tinh bột có thể thực sự giúp bạn đốt cháy chất béo. Ngoài ra, khoai lang là một cách tuyệt vời để đáp ứng lượng đường cho cơ thể của bạn mà không khiến bạn tăng cân.

2.Lựu: 

Đây là một siêu thực phẩm dành cho những ai muốn giảm cân. Lượng vitamin C cực dồi dào có trong lựu chính là bí quyết bởi nhiều chương trình nghiên cứu đã chứng minh vitamin C có thể giúp bạn đốt cháy chất béo một cách hiệu quả.

3.Lê:

Lê là một nguồn giàu pectin, một chất xơ hòa tan, thu hút nước để tạo thành một chất gel, có thể giúp làm chậm quá trình rỗng dạ dày. Do đó, bạn sẽ cảm thấy no lâu hơn, ăn ít đi, lượng calo nạp vào sẽ ít hơn.

4.Bông cải xanh:

Bông cải xanh có tới 91% là nước và đó là một cách tuyệt vời để giúp bạn kiểm soát cân nặng của mìnhvì chúng có thể giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Nghiên cứu của Đại học Tennessee (Mỹ) cho thấy, tiêu thụ các loại rau có hàm lượng nước cao cũng có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả.

5.Củ cải đường:

Củ cải đường có chứa một hợp chất phytonutrient gọi betalain, đã được chứng minh là hợp chất giúp quá trình giải độc tự nhiên của cơ thể. Khi cơ thể bạn đang loại bỏ độc tố đúng cách, nó hiệu quả hơn trong việc chuyển hóa thức ăn.

 

Không có bình luận nào

Leave a Reply