Giới Thiệu

Giới Thiệu

Blog Cây Thuốc Quanh Ta được xây dựng và phát triển nhằm mục đích cung cấp những thông tin hữu ích về sức khỏe, cây thuốc và bài thuốc hay, có ích đến với bạn đọc. Các bài viết trên Cây Thuốc Quanh Ta phần lớn được tác giả tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau (internet, sách báo, lưu truyền trong dân gian). Tác giả đã cố gắng tìm hiểu và trình bày một cách ngắn gọn, dễ hiểu để bạn đọc có một trải nghiệm tốt nhất.

Lưu ý: Thông tin trên blog Cây Thuốc Quanh Ta chỉ mang tính chất tham khảo, bạn đọc không được tự ý dựa vào đó để chữa bệnh.

Về bố cục, thanh menu chính được chia thành 5 chuyên mục:

  1. Cây Thuốc Quanh Ta:  Giới thiệu đến bạn đọc những loại cây thuốc và đặc tính, tác dụng chữa bệnh của chúng.
  2. Bài Thuốc Dân Gian:  Nơi chia sẻ những bài thuốc hay, dùng những loại thảo dược tự nhiên, gần gũi với chúng ta, cách sử dụng đơn giản mà hiệu quả.
  3. Bệnh Thường Gặp: Giới thiệu đến bạn đọc những loại bệnh phổ biến, đặc điểm, biểu hiện và cách phòng tránh, chữa trị.
  4. Sống khỏe: Nơi tổng hợp những bí quyết để bạn và gia đình luôn có một “trái tim khỏe mạnh”
  5. Sức khỏe giới tính: Cung cấp những thông tin, kiến thức về giới tính.

Bản Quyền:

  • Chúng tôi chỉ đồng ý cho sao chép, in ấn bài viết với mục đích phi lợi nhuận, khi sao chép, phát hành lại cần ghi rõ nguồn : http://caythuocquanhta.net
  • Chúng tôi có quyền yêu cầu ngừng phát hành với những bài viết được sao chép trên Cây Thuốc Quanh Ta bất kỳ lúc nào, dưới bất kỳ hình thức nào.

Liên kết:

Chúng tôi rất vui mừng và sẵn lòng hợp tác với các trang web về chủ đề y tế, sức khỏe, làm đẹp… Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây: https://caythuocquanhta.net/lien-he-gop-y/

Quyền Lợi Của Bạn Đọc:

Bạn đọc có thể in ấn, sử dụng lại bài viết với mục đích làm tài liệu tham khảo, chữa bệnh, giáo dục, các mục đích phi lợi nhuận khác.

Nghiêm Cấm:

Sử dụng lại một phần hay toàn bộ nội dung bài viết với mục đích kinh doanh, trục lợi cá nhân.

Văn Hóa Thảo Luận:

  • Không nói tục.
  • Không đề cập đến nội dung trái pháp luật, gây thù oán, chia rẽ dân tộc.
  • Không quảng cáo sản phẩm, quảng cáo trang web.

Cuối Cùng, Tác giả hy vọng những thông tin trên caythuocquanhta.net sẽ giúp ích cho bạn đọc, góp phần bảo về sức khỏe cộng đồng, gìn giữ những bài thuốc dân gian do cha ông ta để lại.

Xin Chân Thành Cảm Ơn!